WEGO – Trung tâm tư vấn Du học & Nhân lực Quốc tế

Được thành lập vào năm 2022, mã số thuế 0317571450, WeGo là trung tâm tư vấn Du học & Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục hàng đầu giữa Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada,… Với các dịch vụ tư vấn du học, luyện phỏng vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí du học rõ ràng, minh bạch… WeGo hứa hẹn sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất bằng sự tận tâm của người làm trong lĩnh vực giáo dục.

Đối với học viên và gia đình:

WeGo luôn đặt lợi ích của học viên và sự tín nhiệm của quý bậc phụ huynh lên hàng đầu. Ở đây, các em sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách chính xác, rõ ràng và nhanh chóng. Được định hướng học tập và lựa chọn môi trường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Đó là giá trị mà WeGo mong muốn mang lại cho học viên khi đến với trung tâm.

Party WEGO - Trung tâm Du học và Nhân lực Quốc tế WEGO - wego.edu.vn

Đối với các Trường đại học:

WeGo hiện đã liên kết với 100+ với các Trường đại học tại các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, … WeGo luôn định hướng từng học viên để phù hợp với những tiêu chí của từng trường đại học.

Đối với Wego:

WeGo luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện các quy trình và cải tiến liên tục để có thể cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giáo dục tốt nhất cho các học viên của mình để có thể trở thành trung tâm du học hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, khu vực và Quốc tế

WeGo luôn phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn Du học tại Việt Nam và khu vực, hướng đến một tổ chức giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. Mang đến cho học viên những dịch vụ tư vấn du học tốt nhất nhưng với chi phí phù hợp nhất.

Tầm nhìn WEGO - Trung tâm Du học và Nhân lực Quốc tế WEGO - wego.edu.vn
Sứ mệnh WEGO - Trung tâm Du học và Nhân lực Quốc tế WEGO - wego.edu.vn

Sứ mệnh: Cầu nối văn hóa – giáo dục Việt Nam và các nước phát triển

WeGo ra đời với sứ mệnh giúp cho các thế hệ học sinh, sinh viên tại Việt Nam có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến ở các nước phát triển trên toàn thế giới. Với tiêu chí minh bạch, tận tâm và cầu tiến. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuẩn xác, trực tiếp từ các hệ thống giáo dục quốc tế.

Giá trị cốt lỗi: Minh bạch – tận tâm – tiên tiến

Minh bạch

WeGo luôn đảm bảo tính minh bạch trong việc cung cấp thông tin về các khóa học và đặc biệt chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ phát sinh nào từ khách hàng.

Tận tâm

Sự tận tâm với khách hàng là tiêu chí mà WeGo luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ là người đồng hành trong suốt quá trình chinh phục ước mơ của các bạn.

Cầu tiến

WeGo luôn cập nhật và thường xuyên đổi mới trong công tác cung cấp các dịch vụ giáo dục để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Upload Image...