Cao đẳng Kyungnam – Top các trường hàng đầu Hàn Quốc ở Busan

Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam (Kyungnam College of Information & Technology) tiền thân là Trường Dạy nghề Cơ đốc Đông-Tây, quận Sasang, trung tâm của thành phố Busan, Hàn Quốc.Trường Kyungnam nằm trong những trường top đầu Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông. Những học sinh có niềm đam mê về Công nghệ thông tin, mong muốn trở thành những kỹ sư IT thì đây chính là môi trường lý tưởng nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KYUNGNAM – 경남 대학교

» Tên tiếng Hàn: 경남 대학교

» Tên tiếng Anh: Kyngnam College of Information & technology

» Năm thành lập: 1965

» Địa chỉ: 45 Jurye-ro, Jurye 2(i)-dong, Sasang-gu, Busan, South Korea

» Website: http://www.kit.ac.kr

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông. Trong đó trường được kể đến có tỷ lệ % sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cao, về số lượng lớn các doanh nghiệp có hợp tác với trường, chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo tăng vượt trội.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO – CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KYUNGNAM

• Kỹ thuật điện
  • Điện tử
  • Cơ khí
  • Truyền hình video
  • Khoa học máy tính
  • Ô tô
  • Kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thực phẩm, làm đẹp
  • Du lịch
  • Quản trị kinh doanh

Mục tiêu của trường là đào tạo ra các chuyên gia kỹ thuật thông minh, bồi dưỡng kỹ sư sáng tạo phù hợp với thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng ứng dụng và giáo dục thực tế Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đang đào tạo ra những nhân tài đóng góp cho  xã hội trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Đến với Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam, phòng thực hành được trang bị hệ thống giáo dục hiện đại, tích hợp và triển khai các dạng sống với hệ thống thiết kế và công nghệ tiên tiến.

PHÍ VÀ HỌC PHÍ THEO QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KYUNGNAM

+ Phí nhập học: 700.000 won

+ Bảo hiểm: 150.000 won/năm

+ Phí học chuyên ngành: 3.153.000 won/ năm

+ Phí ký túc xá: 1.425.000 won/ kỳ

HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KYUNGNAM

Tuy là một trường cao đẳng dạy nghề nhưng mà trường Cao đẳng Kyungnam cũng có những chính sách ưu đãi về học bổng dành cho sinh viên quốc tế rất tốt:

– Giảm 100% học phí kỳ học trước nếu bạn có thành tích học tập đứng đầu lớp.

– Giảm 2/3 học phí kỳ học trước nếu bạn có thành tích học tập đứng thứ 2 lớp.

– Giảm 1/3 học phí kỳ học trước nếu bạn có thành tích học tập đứng thứ 3 lớp.

– Giảm 100% phí đăng ký nhập học nếu bạn có thành tích học tập đứng thứ 4 lớp.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã nắm rõ về ngôi trường đào tạo nghề này. Nếu như bạn thấy ngành Công nghệ thông tin, sẽ là một trong những ngành nghề hứa hẹn sẽ phát triển mạnh. Đặc biệt, bạn cũng vô cùng yêu thích lĩnh vực đó.

Nếu như đang có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu đi thực hành hưởng lương cao. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhất nhé!